BAO LÂU THÌ GIẶT VỎ CHĂN, GỐI

KIM Á Chúng tôi luôn cải tiến, mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH HELEN BEAUTY SPA & PHUN XĂM
Tin tức

BAO LÂU THÌ GIẶT VỎ CHĂN, GỐI

Bao lâu nên giặt vỏ chăn, gối?

Ga trải giường và vỏ gối là vật dụng cần giặt thường xuyên do tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Nhưng các đồ dùng khác trên giường nhu chăn và gối thì sao? Bạn cũng cần lên lịch trình cụ thể cho các món đồ vải khác, bao gồm cả chăn.

Nếu giường khá sạch sẽ, bạn chỉ cần giặt chăn 3-4 lần 1 năm. Một nguyên tắc nhỏ là giặt chăn bông ít nhất 1 lần 1 mùa. Nếu phát hiện vết bẩn hoặc mới khỏi bệnh, bạn nên giặt càng sớm càng tốt.

Đồng thời, vỏ chăn cũng cần giặt thường xuyên hơn. Bạn có thể giặt chúng 1 lần 1 tuần với drap giường. Lịch giặt 1 tháng 1 lần cũng rất hợp lý.

Làm thế nào để giặt gối hiệu quả?

Quy trình làm sạch của từng chất liệu gối là khác nhau. Bạn nên giặt gối 3 tháng/ 1 lần. Bạn có thể điều chỉnh lịch vệ sinh theo nhu cầu cá nhân.

Và đừng quên luôn kiểm tra hướng dẫn bảo quản của nhà sản xuất. Đối với gối lông, bông PE hoặc sợi nhỏ, bạn có thể giặt máy. Bạn nên giặt 2 gối 1 lúc để giữ cân bằng cho máy.

Nếu có vỏ bọc gối, hãy nhớ tháo ra và giặt riêng. Cho 2 quả bóng vào lúc sấy khô giúp đánh ruột gối phồng trở lại.

Với một chiếc gối cao su non, bạn nên giặt bằng tay. Tiếp đó hút bụi thật sạch và lâu vết bẩn còn sót lại. Để làm sạch lâu hơn, bạn có thể ngâm gối với nước ẩm, thêm chút chất tẩy nhẹ. Bạn chỉ cần bóp nhẹ gối để loại bỏ xà phòng và nước trước khi lau khô.


Ngày Đăng: 15-12-2021
Copyright ©2020 CÔNG TY CỔ PHẦN NỆM KIM Á.
1
icon_zalod