Cách chọn nệm để có giấc ngủ ngon

KIM Á Chúng tôi luôn cải tiến, mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH HELEN BEAUTY SPA & PHUN XĂM
Tin tức

Cách chọn nệm để có giấc ngủ ngon

Cách chn nm để có gic ng ngon

Người hay nằm nghiêng nên chọn loại nệm mềm như nệm cao su hoạt tính, nếu thường nằm ngửa có thể sắm đệm bông ép.

Nếu một ngày ngủ 8 giờ đồng hồ, bạn đã dành một phần ba cuộc đời để ngủ. Vì thế, đầu tư cho một tấm đệm (nệm) phù hợp để có giấc ngủ thoái mái là điều đáng làm. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi mua nệm.

Không nên quá tiết kiệm

Khi mua những sản phẩm liên quan tới sức khỏe, bạn không nên quá tiết kiệm. Đừng tiêu ít hơn 2 triệu, trừ khi bạn muốn mua một chiếc đệm chóng hỏng.

Chú ý đến tư thế ngủ

Hầu hết mọi người thích nệm có độ cứng ở thang điểm 5-7 trong số 10. Mức độ này phù hợp với tất cả các tư thế ngủ và cân nặng. Người nằm ngủ nghiêng phù hợp với nệm cứng ở mức từ 3 đến 6 trên 10, nằm ngửa phù hợp với độ cứng 4-7, nằm úp phù hợp với 5-7.

Hiểu rõ ưu và nhược điểm của các loại đệm

Memory Foam - còn được gọi là đệm cao su non, cao su nhân tạo: là loại đệm được phát triển từ polyurethane, một dạng hợp chất nhân tạo. Khi nằm xuống, bạn có cảm giác cơ thể như lún sâu trong đệm. Các thế hệ đệm cao su non trước đây thường khiến người bị nóng trong lúc ngủ, công nghệ cải tiến ngày nay đã giúp đệm mát hơn. Đệm có giá thành vừa phải, dễ vận chuyển do trọng lượng nhẹ. Đệm này phù hợp với những người thích được ôm trọn cơ thể khi ngủ, thích nằm trên một tấm đệm mềm mại.

https://nemkima.com.vn/nem-cao-su-kim-a-hoat-tinh

 

Latex - Nệm cao su tự nhiên: được chế tạo từ mủ cao su, những tấm nệm loại này có khả năng làm mát cơ thể và cho người sử dụng cảm giác thoải mái, thân thiện với tự nhiên. Đệm cao su giúp giữ xương sống trong tư thế thẳng khi nằm, tạo lực nâng đỡ từng đường cong của cơ thể, hỗ trợ tốt cho cột sống.

Đệm này thường không gây ra tiếng động hay rung lắc khi người sử dụng thay đổi tư thế. Đệm phù hợp với người ngủ muốn mát, không muốn bị ôm trọn trong khi ngủ.

Đệm cao su tự nhiên thường có giá thành cao hơn các loại nệm khác, trọng lượng tương đối nặng. Một số sản phẩm nếu công nghệ sản xuất không tốt có thể để lại mùi hôi nồng của cao su thiên nhiên

https://nemkima.com.vn/nem-cao-su-thien-nhien-kim-a-latex

Đệm lò xo: thường gồm một hoặc nhiều lớp các lò xo được làm từ thép, giúp nâng đỡ cơ thể và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Đệm lò xo được chia thành 2 loại: lò xo túi (mỗi chiếc lò xo bọc trong 1 chiếc túi vải riêng biệt) và lò xo liên kết (lò xo xếp song song với nhau). Đệm lò xo túi có độ bền cao, độ rung lắc thấp và êm hơn so với đệm lò xo liên kết, nên giá thành cũng cao hơn. 

Nệm này khá mát, khả năng nâng đỡ cơ thể cao. Tuy nhiên, một số nệm lò xo chất lượng kém có thể gây ra tiếng động nếu người ngủ trở mình.


Ngày Đăng: 31-03-2022
Copyright ©2020 CÔNG TY CỔ PHẦN NỆM KIM Á.
1
icon_zalod