ĐÔI ĐIỀU VỀ CAO SU THIÊN NHIÊN

KIM Á Chúng tôi luôn cải tiến, mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH HELEN BEAUTY SPA & PHUN XĂM
Tin tức

ĐÔI ĐIỀU VỀ CAO SU THIÊN NHIÊN

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN

Nệm cao su thiên nhiên được lấy từ nhựa nguyên chất của cây cao su, hoàn toàn không pha lẫn tạp chất hay các hóa chất khác.

Nệm cao su thiên nhiên có những ưu điểm gì?

- Nệm cao su thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Nệm cao su thiên nhiên với 100% cao su thiên nhiên do đó đặc tính của nệm là tính đàn hồi cao không bị xẹp lún, không xê dịch nệm khi xoay người hay đổi tư thế ngủ... do đó cảm giác vô cùng thoải mái.

- Sự đàn hồi tuyệt vời của nệm còn giúp cho cột sống của bạn luôn được thẳng, không gây ra các chấn thương khi ngủ.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài:

- Nệm cao su thiên nhiên tuy có thành phần hữu cơ nhưng với công nghệ hiện đại nên các hoạt chất chống oxy hóa và bảo vệ sự bền vững tuyệt đối của nệm được thêm vào và giúp cho những tấm nệm cao su thiên nhiên trở nên vững chắc hơn.

- Sức chống chịu của nệm có thể đáp ứng được với bất kỳ trọng lượng cơ thể nào mà vẫn không bị xẹp hay biến dạng, không cần thay thế.

- Nhiều gia đình sử dụng nệm cao su thiên nhiên trên 20 năm vẫn giữ được vẻ đẹp của tấm nệm không đổi.

- Nệm cao su thiên nhiên cực kỳ an toàn với sức khỏe con người.

- Dòng nệm cao su thiên nhiên vô cùng an toàn với sức khỏe con người và không hề gây ra các hiện tượng dị ứng mẩn ngứa kể cả đối tượng là trẻ em.

- Nệm cao su thiên nhiên thân thiện với môi trường Nệm cao su thiên được cấu thành từ 100% cao su thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ môi trường vừa có thể tái chế nhiều lần dễ dàng.

- Việc tăng cường sử dụng nệm cao su thiên nhiên là yếu tố góp phần gia tăng diện tích trồng các cánh rừng cao su, cung cấp oxi cho Trái Đất, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính

Nhược điểm của nệm cao su thiên nhiên:

- Nệm cao su có trọng lượng nặng hơn các loại nệm khác. Điều hiển nhiên đó là các loại nệm cao su thiên nhiên với 100% là mủ cao su thì trọng lượng sản phẩm của nệm khi làm ra sẽ rất nặng.

- Chưa có một dòng nệm nào có thể nặng như nệm cao su thiên nhiên. Khi bạn chuyển nhà các gia đình sẽ gặp khá nhiều khó khăn, do đó cần cân nhắc khi lựa chọn dòng nệm này khi bạn chưa có nơi ở cố định.

- Nệm cao su thiên nhiên có giá quá cao. Ngoài yếu tố nguyên liệu đầu vào thì quy trình sản xuất phức tạp hiện đại, máy móc công nghệ cao là những yếu tố khiến cho dòng nệm cao su thiên nhiên có mức giá cao hơn hẳn những dòng nệm khác.

 

 


Ngày Đăng: 15-12-2021
Copyright ©2020 CÔNG TY CỔ PHẦN NỆM KIM Á.
1
icon_zalod