LỰA CHỌN NỆM GÌ CHO KHÁCH SẠN?

KIM Á Chúng tôi luôn cải tiến, mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH HELEN BEAUTY SPA & PHUN XĂM
Tin tức

LỰA CHỌN NỆM GÌ CHO KHÁCH SẠN?

Bất cứ đâu khách sạn ngày nay đều cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu cần thiết nhất của mỗi người chủ yếu đó là một giấc ngủ trọn vẹn. Ngoài các yếu tố như cảnh vật trang trí căn phòng, drap gối, ... tác động cho giấc ngủ ngon, nhưng những yếu tố đó cũng chỉ là một phần bổ trợ giúp cho chất lượng của khách sạn, yếu tố chính tác động mạnh nhất vào giấc ngủ đó là tấm nệm sử dụng trong khách sạn khá quan trọng. Để lựa chọn nệm dùng cho khách sạn đạt chất lượng cao đây thật sự góp phần tạo nên sự hài lòng mà khách hàng sẽ luôn tìm đến khách sạn của bạn.

Tham khảo để chọn nệm phù hợp nhất nhé.

 

Lựa chọn nệm nào phù hợp khách sạn cao cấp?

 

Nếu là khách sạn 3 sao đến 5 sao thì yếu tố chất lượng luôn là yếu tố đi đầu về tất cả, bởi thế lựa chọn tấm nệm cần phải xem xét nhiều khía cạnh như độ bền cao, đảm bảo giấc ngủ ngon, mức giá thành cũng phải đánh giá thật lỹ lưỡng để đáp ứng hiệu quả của sản phẩm.

Là một khách sạn cao cấp, thì  bất cứ khách hàng nào cũng đòi hỏi mọi thứ trong khách sạn phải đẹp và phải đạt những tiêu chuẩn cao, tấm nệm dùng cho khách sạn  phải tạo cảm giác êm ái thoải mái, thường lựa chọn tấm nệm cao su thiên nhiên hoặc nệm lò xo túi cao cấp.

Còn đối với một số khách sạn bình dân thì nên chọn tấm nệm vừa phải túi tiền chẳng hạn như nệm cao su nhân tạo hoặc nệm cao su tổng hợp và nệm bông ép.

 

Nệm cao su thiên nhiên

Đối với nệm cao su thiên nhiên ít được sử dụng cho khách sạn cao cấp hơn so với loại nệm lò xo túi bởi không phải vì sản phẩm kém chất lượng mà vì sản phẩm chiết xuất 100% cao su thiên nhiên giá thành quá cao. Tuy nhiên thì một số nơi khách sạn cao cấp cũng có sử dụng nệm cao su thiên nhiên, đã sử dụng thì bạn không còn bận tâm quá nhiều về sức khoẻ có một giấc ngủ ngon tuyệt vời.

 

Nệm lò xo túi cao cấp

Nệm lò xo được cấu tạo thành khung lò xo bao bọc trong túi độc lập với tấm nệm lò xo được đánh giá chất lượng là loại thép tạo thành lò xo và được bảo quản trong túi độc lập tăng tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, bề mặt lớp nệm lò xo nhằm để tăng cảm giác êm ái và bảo vệ hệ thống toàn bộ khung lò xo phía bên trong đã được sử dụng nhiều lớp PU Foam.

 

Nệm cao su nhân tạo

Đây là loại nệm mọi người lựa chọn phù hợp với khách sạn bình dân. Với đặc tính tấm nệm cao su nhân tạo mang trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng cuộn tròn với dạng nệm thẳng còn nệm gấp thì được gấp 2 hay 3, luôn phù hợp với khí hậu nhiệt đới và độ thông thoáng mát, tuổi thọ của tấm nệm từ 15 - 20 năm tính bền khá lâu, luôn hổ trợ giấc ngủ êm ái cho bạn bởi độ đàn hồi của tấm nệm, mức giá thành của sản phẩm nệm cao su nhân tạo được xem là mức giá rẻ khi so với những loại tấm nệm khác giống về chất lượng.

 

Nệm cao su tổng hợp

Một số khách sạn bình dân vẫn ưa chuộng tấm nệm cao su tổng hợp vì cũng chưa hài lòng với tấm nệm cao su nhân tạo. Sản phẩm nệm cao su tổng hợp cũng là giải pháp cho một số khách sạn chi tiêu tiết kiệm chi phí.

Với cấu tạo của tấm nệm cao su tổng hợp bao gồm hỗn hợp các mảnh cao su nhân tạo được xay nhuyễn kết hợp với hợp chất kết dính tạo thành tấm đệm đàn hồi và không bị xẹp lún. Mức giá của sản phẩm nệm cao su tổng hợp khá hợp lý vô cùng hấp dẫn lại còn mang những ưu điểm nổi bật không thua những tấm nệm khác về chất lượng sự thoải mái, không xẹp lún qua từng thời gian khi sử dụng.

 

Nệm bông ép

Đã qua nhiều năm tấm nệm bông ép được các khách sạn sử dụng nhiều và cũng rất bán chạy nhất trên thị trường. Sản phẩm nệm bông ép được thiết kế gọn gàng bởi có thể gấp 2 gấp 3, đặc trưng tấm nệm thoáng mát, nâng đỡ về cột sống lưng, có độ bền cũng khá cao phục vụ giấc ngủ ngon cho mỗi người bởi thế chẳng ai có thể bỏ qua sự lựa chọn tốt của tấm nệm này.

Để lựa chọn tấm nệm cho khách sạn bạn chẳng còn phải toan tính nhiều khi bạn đã hiểu rõ hơn về thông tin các loại nệm và sau đó đưa ra sự lựa chọn tấm nệm tốt nhất cho khách sạn của bạn.


Ngày Đăng: 15-12-2021
Copyright ©2020 CÔNG TY CỔ PHẦN NỆM KIM Á.
1
icon_zalod