NGỦ NGON GIẤC HƠN VỚI NỆM FOAM

KIM Á Chúng tôi luôn cải tiến, mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH HELEN BEAUTY SPA & PHUN XĂM
Tin tức

NGỦ NGON GIẤC HƠN VỚI NỆM FOAM

Nệm được làm từ chất liệu foam có độ đàn hồi tốt, thoáng khí và ôm sát cơ thể khi nằm, nhờ đó hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và sức khỏe người dùng. Vậy nệm có những ưu điểm gì hãy cùng xem nhé.
Ưu điểm của nệm foam
Foam là chất liệu nhẹ, được tạo ra từ nhiều loại bọt khí ở trạng thái lỏng hay rắn khác nhau. Bọt foam dạng rắn được sản xuất và đưa vào sử dụng từ những năm đầu của thế kỷ XX. Với độ dẻo dai, khả năng co giãn cao đặc trưng, bọt foam được ứng dụng nhiều tại NASA để làm ghế và dây an toàn cho tàu vũ trụ. Đến bây giờ vật liệu này dần “lấn sân” sang lĩnh vực mũ bảo hiểm, lót giày, ghế xe hơi, áo đệm ngực...
Khi gặp nhiệt độ và áp suất của cơ thể, bọt foam sẽ từ từ nén giãn phù hợp, tạo ra hiệu ứng ôm sát cơ thể. Nệm có đàn hồi tốt, độ bền 7-10 năm, nhẹ và thân thiện với môi trường. Từ những điểm cộng đó, nệm foam trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong ngành ng nghiệp giấc ngủ, trở thành lựa chọn phổ biến ở các thị trường nước ngoài.
Tại Việt Nam trong những năm gần đây, nệm foam cũng đang dần trở nên phổ biến với nhiều sản phẩm chất lượng. Sản phẩm được đánh giá cao bởi chức năng nâng đỡ cơ thể, đem lại tư thế nằm linh hoạt cho phần đầu, cổ và vai. Không những thế, phần lưng, chân phía dưới được cố định và không bị bao trọn, không bám dính như các loại nệm truyền thống khác.
Khi ngủ, nhiệt độ cơ thể sẽ cao hơn khiến các hormone tăng dần và tác động trực tiếp chất lượng giấc ngủ. Vì vậy, để tốt cho sức khỏe, người tiêu dùng nên lựa chọn nệm có tính thoáng khí cao. Vỏ áo nệm được bao phủ bên ngoài lớp foam, tạo cảm giác “đông ấm hạ mát”. Cấu trúc này thay đổi nhiệt độ theo cơ thể và phù hợp với những nước khí hậu nhiệt đới.
Hơn nữa, nệm foam còn mang kiểu dáng hiện đại, chức năng kháng khuẩn, hạn chế n trùng, nấm mốc, dễ dàng vệ sinh. Với thiết kế gọn nhẹ, nệm dễ dàng vận chuyển, không gây khó khăn khi dọn nhà hay bài trí lại không gian sống.

Ngày Đăng: 06-01-2022
Copyright ©2020 CÔNG TY CỔ PHẦN NỆM KIM Á.
1
icon_zalod